Thuê xe hợp đồng tháng và những điều cần lưu ý

Hiện nay, nhu cầu thuê xe hợp đồng tháng đang là xu thế mới dành cho những bạn thường xuyên đi lại. Bởi hình thức này giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư con xe mới và phí bảo dưỡng định kỳ hằng tháng. Tuy vậy, khi thuê xe hợp đồng thì mọi người cần lưu ý các vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi thuê xe hợp đồng tháng, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
Khi thuê xe hợp đồng tháng, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Đôi nét về hợp đồng thuê xe tháng

Hợp đồng thuê xe tháng là giấy tờ quan trọng cho người thuê và đơn vị cho thuê. Thực chất nó là sự thoả thuận của 2 bên trong quá trình thuê xe. Trên hợp đồng thuê xe thì thường sẽ thể hiện các thông tin cần thiết như:

  • Phần tên của người thuê và nhà xe
  • Các thông tin về loại xe thuê: tên xe, đời nào, số lượng chỗ ngồi, tình trạng xe…
  • Thời điểm thuê xe: thời gian thuê, trường hợp bạn chọn dịch vụ thuê xe hợp đồng tháng có bác tài thì cần thống nhất với họ đón ở đâu?
  • Hình thức thuê xe tháng: tự lái hay kèm tài xế cũng cần phải ghi rõ 
  • Bảo hiểm xe, chi phí và cách thức trả phí thuê xe như thế nào?

Điều cần lưu ý khi thuê xe hợp đồng tháng 

Khi thuê xe hợp đồng tháng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Đọc kỹ lưỡng, xem xét các điều khoản ở bên trong bản hợp đồng thuê xe. Bởi điều này sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình và tránh được tình trạng tranh cãi trong quá trình thuê xe. 
Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng những điều khoản trong hợp đồng thuê xe tháng
Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng những điều khoản trong hợp đồng thuê xe tháng
  • Thoả thuận rõ ràng với đơn vị cho thuê xe hợp đồng tháng về phí đỗ xe, cầu đường, hư hỏng thì bên nào chịu? Nếu bạn không thoả thuận thì sẽ bị đơn vị cho thuê xe gây khó dễ sau khi kết thúc chuyến đi. 
  • Thuê xe hợp đồng nên có sự thống nhất và cam kết chung. Chẳng hạn như một trong hai bên tự ý hợp đồng thì sẽ phải bồi thường theo đúng quy định của pháp luật. 

Đơn vị cho thuê xe hợp đồng tháng uy tín 

Bạn đang có nhu cầu thuê xe hợp đồng tháng để đáp ứng mục đích đi lại thường xuyên của mình. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt dịch vụ thuê xe này ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Đừng lo lắng, hãy đến với Huỳnh Gia – Người bạn đồng hành lý tưởng của mọi nhà khi có nhu cầu thuê xe. Với kinh nghiệm lâu năm cùng thủ tục thuê xe đơn giản nên chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn giải pháp thuê xe tuyệt vời nhất. 

Ngoài ra, tại Huỳnh Gia, bạn còn hoàn toàn yên tâm về giá thuê xe vì chúng tôi đã tối ưu hoá chi phí. Thể hiện qua giá thuê xe sedona 1 ngày của đơn vị chúng tôi được đánh giá là rất cạnh tranh. 

Huỳnh Gia cung cấp giá thuê xe sedona 1 ngày cạnh tranh
Huỳnh Gia cung cấp giá thuê xe sedona 1 ngày cạnh tranh

Cụ thể như giá thuê xe này trong 1 ngày đi Củ Chi là 1.700.0001 vnđ và đi Cần Giờ là 1.900.000 vnđ. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tháng hay thuê xe trong ngày thì hãy liên hệ với Huỳnh Gia qua thuexehuynhgia.com để được tư vấn nhé!

Trên đây đã chia sẻ về những điều cần lưu ý khi thuê xe hợp đồng tháng. Qua đó, bạn cần đọc hợp đồng kỹ lưỡng và thoả thuận với đơn vị cho thuê xe về các vấn đề cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình thuê xe hơn. 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.