Bạn có biết loại giày bảo hộ lao động phổ biến nhất hiện nay

Với nhu cầu, yêu cầu sử dụng giày lao động ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều giày bảo hộ lao động với thiết kế, chức năng và chủng loại khác nhau. Vậy bạn đã biết những đôi giày “thần thánh” quen thuộc, phổ biến nhất hiện nay chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé! 

Những đôi giày bảo hộ lao động áp đảo mọi mặt trận

Giày bảo hộ lao động giúp bạn bảo vệ đôi chân khi làm việc
Giày bảo hộ lao động giúp bạn bảo vệ đôi chân khi làm việc

Với sức nóng thị trường, tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại giày bảo hộ lao động với kiểu dáng, thiết kế, chức năng khác nhau. Tất cả những loại giày này đều được phân loại theo đặc điểm của nó. Dưới đây là một số loại giày bạn nên ghi nhớ, lưu ý:

– Giày bảo hộ lao động chống đâm xuyên. Ở môi trường công trình thì đinh, sắt thép vật nhọn rơi vãi dưới sàn luôn là điều khiến người công nhân lo lắng. Chính vì vậy, giày bảo hộ lao động chống đâm xuyên luôn là lựa chọn hàng đầu cho người lao động. Chúng không chỉ giúp họ di chuyển thuận lợi dễ dàng mà còn giúp hạn chế các tai nạn không cần thiết. 

– Giày bảo hộ lao động có độ bền trong môi trường nước. Là loại giày có khả năng chống nước và hoạt động bền bỉ trong môi trường ẩm ướt.

– Giày bảo hộ lao động chống trượt sẽ giúp người lao động tránh xa những cú va đập đầu trên nền nhà ngổn ngang.

– Giày bảo hộ lao động chống tĩnh điện giúp người lao động thoát khỏi tình trạng nguy hiểm chết người hàng đầu ở công trường.

– Giày bảo hộ lao động chống lực va đập lên gót chân giúp bạn dễ dàng di chuyển và hạn chế tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra.

– Giày bảo hộ lao động điều hòa nhiệt độ cho chân là một trong những loại giày rất năng động, nhẹ nhàng. Và giúp người sử dụng có thể thích ứng với mọi nhiệt độ, khí hậu.

– Giày bảo hộ lao động không bị dầu tác động. 

– Giày bảo hộ lao động có khả năng kháng hóa chất. Nhằm bảo vệ chân khỏi tác động nguy hiểm của hóa chất.

Long Châu- đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu thị trường 

Những loại giày bảo hộ được ưa chuộng nhất hiện nay
Những loại giày bảo hộ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng uy tín nhất hiện này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu- một đơn vị đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ những sản phẩm tuyệt vời mình mang lại.

Một khi đến với Long Châu, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chu đáo của nhân viên cũng như những chính sách ưu đãi, khuyến mãi mua hàng với giá “hời”. Tất cả mặt hàng từ quần áo lao động, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ cho đến đồ phòng dịch đều có sẵn tại công ty để giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái nhất có thể.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về các loại giày bảo hộ lao động sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị . Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt, thông minh nhất!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.